Tin tức - Blog

CHỨC NĂNG THÔNG MINH CỦA TVT

CHỨC NĂNG THÔNG MINH CỦA TVT

CHỨC NĂNG PHÂN TÍCH THÔNG MINH CỦA TVT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

HÃNG TVT đã đưa ra chức năng phân tích thông minh, có thể thực hiện hơn 10 chức năng phân tích thông minh, đã làm phong phú chức năng báo động, mang lại càng nhiều lợi ích cho người dùng. Với chức năng phân tích thông minh này, HÃNG TVT đã hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc tăng cường năng suất giám sát, giảm thiếu chi phí TCO, sau đây chúng ta cùng xem các chức năng phân tích thông minh.

Chức năng phân tích thông minh của TVT có gì đặc biệt?

Chức năng phân tích thông minh của TVT ấn tượng với 7 chức năng nổi bật, xứng đáng là thương hiệu an ninh được tin dùng tại hơn 120 quốc gia và khu vực.

1. Chẩn đoán video khác thường

Bao gồm video bị che khuất, lệch màu, mất tiêu cự. Khi xuất hiện trường hợp có người cố tình che khuất ống kính, ống kính bị lệch màu hoặc mất tiêu cự, thì sẽ tự báo động, thông báo cho nhân viên quản lý giám sát xử lý kịp thời.

Ý nghĩa của việc chẩn đoán khác thường:

- Nâng cao hiệu quả giám sát, tiết kiệm nhân lực, nhân viên giám sát không cần lúc nào cũng chú ý  trạng thái chất lượng hình ảnh.

- Tính kịp thời, kịp thời phát hiện chất lượng vấn đề hình ảnh, khi chất lượng hình ảnh có vấn đề sẽ kịp thời thông báo cho nhân viên giám sát xử lý ngay, không cần đợi đến khi xem lại video mới phát hiện.

- Tránh rủi ro, nhằm tránh khi xem lại hình ảnh thì mới phát hiện vì chất lượng hình ảnh bị mờ mà mất đi nhiều thông tin quan trọng, dẫn đến mâu thuẫn giữa công ty lắp công trình và bên bán sản phẩm.

2. Kiểm tra khu vực bị xâm nhập

 Khi kiểm tra có người xâm nhập vào khu vực đã được vẽ đường bảo vệ, thì sẽ tự báo động thông báo cho nhân viên giám sát hành động ngay. Chức năng này chủ yếu ứng dụng vào trong các khu công viên lớn, nơi công cộng, xưởng sản xuất lớn, đường ray xe lửa hoặc các khu vực giao thông, nghiêm cấm nhân viên hoặc xe cộ tiến vào khu vực cấm.

3. Kiểm tra chạm dây

 Chạm dây được chia làm 2 loại chạm dây 1 chiều (vượt từ A à B hoặc vượt từ B à A), chạm dây 2 chiều (vượt A↔B ). Khi mục tiêu vượt qua hàng rào ảo, thì sẽ tự báo động.

Chức năng này chủ yếu được ứng dụng trong các trường hợp:

- Bảo vệ khu vực bên ngoài khu dân cư;

- Bảo vệ khu vực bên ngoài công viên/nhà máy;

- Đường cấm đi…

4. Bảo quản đồ vật

 bao gồm chức năng đồ vật để quên, bảo quản đồ vật, khu vực được vẽ tuyến nếu xuất hiện vật dụng để quên hoặc mất đồ đạc, thì sẽ tự báo động. Chủ yếu ứng dụng trong: nhà ở, văn phòng hoặc vật dụng có giá trị cao tại khu vực công cộng hoặc thiết bị không thường dùng đến ( ví dụ như bình chữa cháy), tránh bị trộm cắp. Nhắc nhở khi để quên đồ đạc tại nơi công cộng ( ví dụ như để quên hành lý ở sân bay hoặc nhà xe).

5. Đếm số người

Thống kê số người đi ra đi vào và ở trong khu vực đã được vẽ định, nếu số người vượt quá số lượng cài đặt trước thì sẽ báo động ngay. Có thể dùng trong siêu thị, công viên, khu vui chơi, viện bảo tàng. Thống kê lại số người ra vào trong những khoảng thời gian khác nhau, cung cấp số liệu chính xác cho doanh nghiệp.

6. Kiểm tra mật độ nhóm

 chức năng kiểm tra mật độ nhóm người tụ tập, có thể kiểm tra tình hình và mật độ nhóm người đang tụ tập tại khu vực giám sát, nếu vượt quá số người đã cài đặt trước thì sẽ tự báo động. Chủ yếu dùng trong khu vực công cộng như quảng trường có số người tụ tập khác thường, khu vui chơi, địa điểm du lịch tập trung quá đông người. Hổ trợ quan sát mật độ người tụ tập, nhằm tránh sự cố xảy ra.

7. Kiểm soát bị người xâm nhập

chức năng kiểm soát bị người xâm nhập, khi khu vực giám sát có người bước vào, thì sẽ tự báo động. Đặc biệt phù hợp gắn trong nhà, ví dụ như trong nhà ở, phòng lắp ráp xưởng sản xuất, tất cả các tòa nhà tại khu vực cấm nhân viên  bước vào.

vậy các chức năng thông minh của TVT có áp dụng nhiều trong thức tế không?

XIn trả lời là áp dụng rất nhiều vì nhu cầu khách hàng rất cao.

để được tư vấn thêm xin liên hệ hoặc mua hàng camera tvt , đầu ghi tvt :

trưởng phòng KD : 01648 155 919 

Hotline : 0974 733 794

Bình luận (0)

Viết bình luận :