Tin tức - Blog

Giải pháp Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng - xí nghiệp

Giải pháp Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng - xí nghiệp

Giải pháp Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng - xí nghiệp

Bạn là Giám đốc 1 nhà xưởng, 1 xí nghiệp, hay hệ thống nhà xưởng. Bạn ngồi văn phòng mà vẫn giám sát và điều hành công nhân làm việc, hay bạn ở bất cứ nơi đâu bạn cũng giám sát được hoạt động công việc của nhân viên. Để làm được vậy bạn cần có hệ thống camera an ninh giám sát ( con mắt thứ 2 giám sát 24/7)

Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng – xí nghiệp giúp đảm bảo an ninh và đảm bảo an toàn cho con người và tài sản của công ty. Tình trạng hàng hóa bị mất, sai xót thường xuyên xảy ra trong nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, kho hàng hóa… vậy nên giải pháp lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng và xí nghiệp là điều hết sức cần thiết để đảm bảo an ninh và an toàn, tăng năng xuất hiệu quả trong công việc. Ngoài ra khi lắp bộ camera nhà xưởng chúng tôi có khuyến mại thêm bộ báo động khi có đột nhập hoặc di chuyển đồ vật trong khung được bảo quản.

Camera hoàng nguyễn với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng, cơ quan, xí nghiệp, cửa hàng, trường học, các doanh nghiệp lớn và nhỏ….. với tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều kinh nghiệp trong nghề, chúng tôi tin rằng sẽ đưa cho các bạn các giải pháp camera tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

+ Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát:

  • Quản lý nhân viên và nhà xưởng: công nhân viên làm việc tự giác không phải nhắc nhở, giúp người quản lý giám sát được mọi hoạt động của nhân viên , máy móc. Tăng hiệu xuất lao động.
  • An ninh cho nhà xưởng: Phát hiện xử lý kịp thời các hành vi và tính uống có sự cố sảy ra cho bạn và nhà xưởng, Hạn chế được các tình trạng mất cắp, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: tiết kiệm thời gian chi phí cho nhà quản lý nhân sự , hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.
  • Giám sát mọi lúc, mọi nơi: giám sát, quan sát trực tiếp trên tivi, máy tính, điện thoại mọi lúc mọi nơi khi cần.

+ Sơ đồ hệ thống camera giám sát cho nhà xưởng:

sơ đồ lắp đặt camera

+ NHỮNG VỊ TRÍ CẦN QUAN SÁT VÀ ĐẢM BẢO AN NINH CHO NHÀ XƯỞNG

+ Khu vực cổng, cửa ra vào là những nơi thường xuyên ra vào như vận chuyển, xuất

+ Khu vực trông xe của công nhân viên, hay xe của công ty cũng là những tài sản vô cùng quan trọng.

+ Khu vực xưởng sản xuất. ( đảm bảo an toàn về người, tài sản, quan sát hoạt động làm việc cũng như giám sát hệ thống hoạt động, phát hiện sự cố để có biện pháp kịp thời)

+ Khu vực Văn Phòng nhà xưởng, nhà kho.

+ Giám sát toàn cảnh khu công nghiệp.

hình ảnh lắp camera nhà xưởng

+ BÁO GIÁ CAMERA NHÀ XƯỞNG:

Bạn có nhu cầu lắp đặt camera cho nhà xưởng hoặc muốn mua camera về tự lắp, Hay nhấc máy liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ camera 247 tư vấn hỗ trợ camera miễn phí, khảo sát và lên giải pháp miễn phí cho bạn. với mong muốn giúp bạn có được một hệ thống camera an ninh có chất lượng, giá thành tốt, mang lại sự an toàn nhất cho bạn.

Chi tiết xin liên hệ:

Hotline : 0974 733 794 

 

Bình luận (0)

Viết bình luận :